Tử vi sơ lược trong năm 2017 cho nữ tuổi Giáp Thân 1944

Vận thế tháng mười: “Tương hình”, không tốt: Tuy có quý nhân giúp sức, tài lộc không lo, nhưng vẫn phải đề phòng tiểu nhân ám hại, gây ra chuyện thị phi phiền phức; kị hợp tác, cần thận trọng trong việc giao du mới giữ được bình an.

– Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016
– Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng
– Số may mắn: 1, 7, 8
– Hoa may mắn: Hoa cúc

Bản chất người tuổi Thân
Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thế là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác.

ơ năm Đinh Dậu, người sinh năm Thàn không chỉ có óc hài ước mà còn là người tri thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giông con người nhất. Những người tuổi Thân gặp năm Dậu là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muôn.

Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

Tượng Gà màu đen GM141-10

Sức khỏe năm nay

Tính cách bộp chộp của Khỉ khi đến năm Đinh Dậu có thể mang lại những rắc rốì cho bạn. Những kẻ hiềm khích có thể gây hấn, khiến cho bạn một năm căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí phải tới bác sĩ. Vì vậy, đề cao sự an toàn cho bản thân là điều cần thiết. Trong năm nay nếu đi du lịch, bạn nên đề cao sự an toàn, tránh tham gia các hoạt động mạo hiểm.

Lôi sống năng động của người sinh năm Thân chính là diều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng thì họ rất dễ bị bệnh tật tấn công.

Sự nghiệp và tài chính năm nay

Đinh Dậu 2017 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Nếu bạn muôn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muôn.

Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muôn. Bạn có thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu câu trả lời là không, và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó. Nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Nguồn thu nhập trong Đinh Dậu 2017 này cũng không hề nhỏ, mọi chuyện ổn định hơn trước. Tuy vậy, một vài dấu hiệu cho thấy bạn vướng vào mâu thuẫn, cãi vã có thể hao tài.

Những tháng cuối năm Đinh Dậu, những người tuổi Thân có quý nhân tương trợ, mọi việc thuận lợi, ngày ngày đều là mùa xuân, sự nghiệp hưng vượng, vận thế tốt đẹp, cứ chuyên tâm trì chí, dốc toàn lực tiến tới, tự nhiên sẽ có phúc đến.

Tình duyên năm nay

Chia tay những thứ cũ kỹ, bắt tay vào những điều mới mẻ là cách để tuổi Thân có một năm hạnh phúc. Năm nay Đinh Dậu 2017 là năm mà đời sông tình cảm của bạn có những thay đổi, nhưng phần lớn là tích cực. Trong một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ tìm thấy cái kết rất rõ ràng: một là bên nhau mãi mãi, hai là chia tay. Không có sự lúng túng hay thiếu dứt khoát nào ở đây cả. Với những bạn đang yêu, tình cảm sẽ nảy nở và được củng cố, giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn. Với những người đã có gia đình thì tương đôi hạnh phúc, tránh cãi vã, xung đột làm tình cảm rạn nứt. Với những cá nhân còn cô đơn, đây là năm bạn có thể vướng vào một “rắc rối” thú vị: có quá nhiều đôi tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng, cũng đừng “kén cá chọn canh”, bạn sẽ tìm thây người phù hợp. Hôn nhân sẽ giúp bạn mở sang một trang mới trong cuộc đời và có những tháng ngày hạnh phúc.

Những người tuổi Thân sẽ biết khi nào là lúc họ cần phải ổn định. Khi họ chưa sẵn sàng chung sông thì rất khó nắm bắt được họ. Thật ra, người tuổi Thân nhìn chung là bừa bãi trong các mối quan hệ, xu hướng này xuất phát từ việc họ là kiểu người “cả thèm, chóng chán”. Nhưng rốt cuộc, một khi họ đã tìm được người bạn đời lý tưởng thì họ sẽ giao phó cả cuộc đời mình cho người đó.

Hợp tuổi

Tuổi Thân hợp với Tý và Thìn, khắc với Dần, Ngọ, Tỵ Hợi

Vận thế năm nay

Người tuổi Thân đến với năm Đinh Dậu là gặp Tam Hợp, là năm tiền tài dư dả, gia đình sum vầy bình an. Nhưng cũng có Địa Sát đến chiếu, bệnh nhẹ khó tránh khỏi; sớm chữa trị, cẩn thận vấn đề ăn uống, cẩn thận khi di chuyền ra khỏi nhà, chú ý sức khỏe, thì không có gì phải lo. Lại còn hiềm có Bạch Hổ, Chỉ Bối nhập cung, cần lưu ý đề phòng tiểu nhân ám hại sau lưng, phàm việc gì cũng đừng cô ra mặt, lùi một bước đất trời thênh thang, làm vậy có thể tránh dược thị phi phiền não. Năm nay nói chung là tốt lành, không lo chuyện ăn mặc.

Vận thế tháng giêng: Dần dần tốt đẹp: Tuy có tiền tài và chuyện vui cùng đến, nhưng cần đề phòng tiểu nhân gây trở ngại từ bên trong, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Nên tu tâm tích đức, không được làm càn.

Vận thế tháng hai: Xấu đi tốt lại: Thành tựu nhiều mặt, nguồn tiền mở rộng, vận trình thông đạt, nên nắm lấy thời cơ tốt, nỗ lực tiến thủ, tạo ra đồng tiền chính đáng thì tự nhiên gia nghiệp hưng thịnh.

Vận thế tháng ba: Quan hệ giao tế tốt: Được quý nhân giúp đỡ, trên dưới một lòng, hòa khí sinh tài. Nhưng vẫn cần cân đối thu chi, chớ có phung phí, tích tiểu thành đại mới là thượng sách.

Vận thế tháng tư: Bị “xung”, không tốt: Quan hệ giao tế tuy tốt, nhưng cần đề phòng bất ngờ dẫn đến tranh chấp, kiện tụng, hoặc nạn tai; đi xa ban đêm bất lợi, lái xe nên cẩn thận.

Vận thế tháng năm: Trời chiều theo ý người: Ngày ngày tổt lành, yên ổn, niềm vui đầy nhà, tiền tài và chuyện mừng cùng đến, làm việc với thiện tâm mọi sự đều hanh thông thuận lợi.

Vận thế tháng sáu: Như cây cỏ vào mùa xuân: Được đúng theo ý nguyện, sự nghiệp hưng thịnh, học hành thành tựu, nhờ có Tam Hợp đến chiếu, cứ sông theo chính đạo sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Vận thế tháng bảy: Nỗ lực làm việc: Lúc tốt lúc xấu, tuy có lúc nhiều may mắn, nhưng cần đề phòng vận may trồi sụt bất định; làm việc phải xuyên suốt trước sau mới tránh được tình trạng còn thiếu một chút công mà hỏng việc.

Vận thế tháng tám: Dần dần tốt lên: Mừng có hoạnh tài, nhưng đề phòng trồi sụt bất định, chớ có tham cầu, không nên phung phí quá, cần xa lánh tửu sắc để tránh rơi vào cảnh ngặt.

Vận thế tháng chín: Giống như tốt mà không phải: Chớ có nói đây là những ngày yên ổn, mà cần phải đề phòng bất trắc; chớ xía vào chuyện người khác; nên nghe nhiều ý kiến, nhất thiết chớ tự cho mình là thông minh và hành sự một cách xung động thì mới tránh được phiền não.

Vận thế tháng mười: “Tương hình”, không tốt: Tuy có quý nhân giúp sức, tài lộc không lo, nhưng vẫn phải đề phòng tiểu nhân ám hại, gây ra chuyện thị phi phiền phức; kị hợp tác, cần thận trọng trong việc giao du mới giữ được bình an.

Vận thế tháng mười một: Không được sáng sủa: Mọi sự nên tiết chê, phạm một sai lầm nhỏ có thế gây ra trăm điều lo phiền; lưu tâm việc tu thân; chớ xía vào chuyện người khác; hãy cởi mở tâm tình mới tránh được tình trạng lao tâm mà thành bệnh, biết giữ gìn sẽ yên ổn.

Vận thế tháng chạp: Bị “xung”, không tốt: Nếu tranh chấp cái nhỏ có thể mất cái lớn, cứ sông theo chính đạo, chớ tham của bất nghĩa, không phải chuyện của mình thì đừng xía vô, kị đi xa ban đêm, can thận vấn đề sức khỏe, có vậy mới có thể chuyển nguy thành an.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *