Tử vi chi tiết năm 2017 dành cho Giáp Thân 1944 nam mạng

Bổn mạng vững vàng. Nên dành thời gian để tu tập, cầu nguyện theo Tín Ngưỡng để Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống thoải mái hơn.

Giáp Thân mạng Thủy Quý ông
Tuổi sanh cho mạng, đỡ nâng cuộc đời
Thu Đông sanh được thuận thời
Xuân Hè lỗi số, đổi dời gian nan
Tánh tình ngay thẳng đàng hoàng
Tự tin tài sức, tính toan quá đà
Trung niên dời đổi xứ xa
Công danh gia đạo mới là ổn yên
Hậu vận có lắm bạc tiền
Tu tâm dưỡng tánh Hậu niên an nhàn
Đinh Dậu xấu tốt hai đàng
Thủ thường an phận, gia cang vững vàng.
Giáp Thân: 74 Tuổi
Sanh từ 25-1 -1944 đến 12-2-1945
Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Hắc Đế, phú quý
Mạng: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Giáp gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, có lợi
Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giơ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Trắng, đen; kỵ màu: Vàng, đỏ

Tổng Quát Tuổi Giáp Thân (Nam Mạng) năm 2017

– Quý ông tuổi Giáp Thân là người làm việc có kế hoạch chu đáo, nhận xét tinh tế, giỏi tiên liệu.
– Hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, có óc tìm tòi, học hỏi, việc gì cũng làm được và lại có năng lực giao tiếp rất tốt, hòa đồng được với mọi người.
– Quý ông cũng là người năng động, một lúc có thể đảm nhận nhiều công tác, không chịu được cảnh ngồi không và dễ chán khi phải làm công việc có tính đều đặn, lâu dài.
– Với những ưu điểm cũng như khuyết điểm, Quý ông dễ lập sự nghiệp, nhưng khó bền. Từ Trung vận mới tạm yên, hậu niên giàu sang, phú túc.
– Quý Ông thường toan tính lớn, nhưng đạt kết quả nhỏ, không được như mong muốn, dễ sinh bất mãn, chán đời, muốn thoát tục, hướng về tôn giáo lúc tuổi về chiều.
– Bây giờ, đã bước vào hàng Thất Tuần, đây là khoảng thời gian năng lực hoạt động đã nhạt dần, Quý ông chỉ còn lo cho con cái nhiều hơn sự nghiệp bản thân. Tạo nhiều phước đức, gia đình càng hạnh phúc, con cái nên danh.
Sự Nghiệp Tuổi Giáp Thân (Nam Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Giáp Thân (Nam Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:

Hồ ly thạch anh đen S5139


Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Giáp Thân
– Năm nay Quý ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, giấy tờ rắc rối, dễ bị tai tiếng, trách móc.
– Sao Thổ Tú là một Hung tinh hành Thổ, đối với Quý ông mạng Thủy càng phải cẩn thận hơn.
– Với hạn Ngũ Mộ, đề phòng bị mất của mất tiền, tiểu nhân lừa gạt, trong rủi có may.
– Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, môi trường sinh hoạt không như ý, sức khỏe suy hao, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm được sinh vượng, thêm của thêm người.
– Vận niên Trư phùng Hỏa, thường gặp nhiều trái ý, nghịch lòng, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc. Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Thủy, gặp Mộc có phần bất lợi về tài lộc lẫn sức khỏe sẽ bị suy hao, nhưng Mộc vận bất cập nên thiệt hại cũng không có gì trầm trọng. Sao Hạn bất an, vận niên bất lợi nhưng không gây nhiều ảnh hưởng vì tuổi đã ngoài 70, không còn bon chen vòng danh lợi nên giảm phần rối rắm, tranh chấp. Vận Thế có tốt tó xấu, nếu Quý ông còn làm việc bên ngoài sẽ gặp nhiều chống trái, gây khó khăn cho công việc. Nhưng với gia đình, năm nay có nhiều niềm vui, thêm của thêm người, con cháu phát đạt. Dù sao, với tuổi ngoài Thất Tuần, mọi việc không có gì quan trọng bằng sức khỏe. Vì vậy, Quý ông cần quan tâm nhiều hơn đến việc phòng bệnh nạn vì sao chiếu mạng và Vận niên không được tốt. Có thể nói, năm nay tương đối khó khăn đối với Quý ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Tọa Cung Tiểu vận có Tam Đức đồng hội, đây là điều quý hiếm, chứng tỏ Quý ông là người có Phước dày, Đức lớn, nạn tai nào cũng qua, hung họa nào cũng khó phạm. Rất đáng mừng đối với tuổi 74 của Quý ông.
– Hội chiếu cũng có Khoa, Quyền, Lộc, nếu Quý ông còn sinh hoạt trong cộng đồng hay Hội Đoàn vẫn tạo được thành công, uy thế tăng trưởng. Tuy nhiên, khó tránh khỏi những phiền não rối ren vì có rất nhiều người ganh tỵ, tìm cách chống phá.
– Cung Mệnh năm nay có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, không được thuận lợi trong các mối giao hảo, vì thế Quý ông nên khéo léo cẩn thận lời nói với bằng hữu, đừng áp đặt ý kiến lên đời sống của cháu con. Tuy không có gì nghiêm trọng nhưng cũng làm cho cuộc sống mất vui.
– Nhập Hạn có Kình dương, Quan phù, Quan phủ bất lợi cho cuộc sống của tuổi già vì thường sinh hơn thua, tranh chấp có dính líu công quyền. Nếu Quý ông không câu chấp, mọi việc đều cho qua, cuộc sống vẫn bình yên.
– Với Thiên hỷ, Hồng loan, gia đình có tin vui cưới gả cho con cháu. Đồng hội có Thiên việt, Thiên khôi, Đường phù, con cháu cũng ăn nên làm ra, nhà cửa tu tạo tốt đẹp. Tuy nhiên với Phục binh, Tuế phá khó tránh một phần tử trong gia đình gây chuyện rối rắm, tốn hao.
– Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, Quý ông nên giảm bớt ngoại duyên để lo di dưỡng tinh thần, sức khỏe sẽ tốt hơn và Quý ông sẽ có một năm vui vẻ. Ngoài ra, Quý ông nên tham gia công việc từ thiện để cuộc sống có nhiều lợi ích cho người cũng là gương sáng cho con cháu soi chung.

Tình Cảm Tuổi Giáp Thân (Nam Mạng) trong năm 2017

Đang Cập Nhật Nội Dung…

Sức Khỏe Tuổi Giáp Thân (Nam Mạng) trong năm 2017

– Năm nay, Hạn có nhiều sao xấu, sức khỏe bất an. Ngoài các bệnh thông thường của người lớn tuổi, cần phòng các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống và phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên dành thời gian để tu tập, cầu nguyện theo Tín Ngưỡng để Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống thoải mái hơn.
Những Điểm Đặc Biệt Của Tuổi Giáp Thân trong năm 2017

– Mùa Xuân: Sức khỏe thất thường. Gia đình bình ổn. Ý muốn gặp khó khăn nhưng cũng có người giúp đỡ. Nhiều cơ hội tốt, nếu còn làm việc sẽ có kết quả cao. Nêu có ốm đau cũng có người lo lắng đầy đủ.
– Mùa Hạ: Nhiều rối rắm từ trong gia đình đến quan hệ bên ngoài. Giấy tờ, hồ sơ trục trặc. Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở. Mọi việc đều bị trở ngại, nhưng cuối cùng cũng có người giúp yên ổn. Đề phòng bị lừa gạt, mất của. Tài chánh khó khăn.
– Mùa Thu: Gặp nhiều mam mắn, nhiều tin vui. Danh dự được gia tăng. Có chuyển biến về tình trạng gia đình, tình cảm thiếu phần nồng ấm. Nên quan tâm đến sức khỏe.
– Mùa Đông: Vì tiền, phát sinh nhiều rối rắm. Đề phòng tai nạn. Tài lộc thất thường. Quan hệ bạn hữu không thuận. Tinh thần có phần chán nản, phiền bực.
Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Giáp Thân (Nam Mạng) năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hớng Bắc mà khấn vái.
Tổng Kết Lại Phần Xem Tuổi Thân sinh năm 1944 trong năm 2017

– Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Giáp Thân (sinh năm 1944) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Giáp Thân.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Giáp Thân.
– Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Giáp Thân trong năm 2017.
– Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Giáp Thân trong năm 2017. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Giáp Thân vào năm Đinh Dậu 2017.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *